Vé Tàu Đi Phú Quốc Express – Đặt Tàu Cao Tốc Superdong

Đặt vé tàu đi Phú Quốc là thông tin mà bạn cần chuẩn bị cho chuyến Du Lịch của gia đình bạn sắp tới, vậy hãy cùng Rytour.vn trang bị một số thông tin chuyến đi bạn nhé. Hiện nay có các hãng tàu đi đảo Phú Quốc như tàu Phú Quốc Express, Superdong Phú Quốc, Hòa Bình Ship Phú Quốc,… mỗi hãng tàu đều có chính sách và điều khoản, cũng như giá vé và giờ khởi hành, tuyến xuất phát khác nhau, mời Quý Khách xem qua một số thông tin sau

Hãng Tàu Đặt vé tàu đi Phú Quốc Express

Tàu Phú Quốc Express là tàu cao tốc 05 sao lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hoạt động từ tháng 12 năm 2017, tàu có thể vận chuyển khoảng 300 hành khách , với khoảng 275 ghế phổ thông và 16 ghế VIP. Với động cơ Rolls Royce MTU 16V2000M70, đây là động cơ chuyên dụng cho tàu 02 thân, với động cơ này là điểm mạnh cho Tàu Nam Du Express vì thời gian di chuyển từ Tp. Rạch Giá tới Phú Quốc được rút ngắn vào khoảng 02 giờ 15 phút, vì vậy đặt vé tàu Phú Quốc với tàu Nam Du Express là lựa chọn hợp lý mà Quý Khách nên cân nhắc.

Ngoài ra Tàu Phú Quốc Express còn chở được khoảng 15 xe máy, phục vụ nhu cầu của Quý Khách đem theo xe máy. Dịch vụ trên tàu cũng được hỗ trợ các nhu cầu của Quý Khách: nước uống đóng chai, khăn lạnh miễn phí, quầy nước với các loại đồ ăn nhẹ và các loại nước uống khác có thể đáp ứng nhu cầu thêm của Quý Khách.

Boong tàu Phú Quốc Express rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt là Quý Khách có thể tự do chụp ảnh trên boong tàu, với nền trời xanh trong, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đây sẽ là nền ảnh tuyệt vời cho bức ảnh của Quý Khách

Hãng Tàu Đặt vé tàu Phú Quốc –  Superdong Phú Quốc

Tàu Superdong Phú Quốc là một trong những hãng tàu lâu năm, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hải từ năm 2003. Hoạt động đầu tiên với tuyến Rạch Giá đi Đảo Phú Quốc và Hà Tiên đi Phú Quốc, sau đó mở rộng ra các đảo Nam Du, Hòn Sơn, Phú Quý, Côn Đảo Tàu Phú Quốc Express cũng có thể vận chuyển thêm xe máy, phục vụ nhu cầu đem theo xe máy của Quý Khách.

Dịch vụ trên tàu Quý Khách cũng được hỗ trợ nước suối đóng chai và khăn lạnh miễn phí, quầy nước phục vụ các nhu cầu thêm. Trang thiết bị trên tàu cũng đảm bảo từ các nhu cầu y tế cho đến phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ,…Nhằm đảm bảo tốt nhất cho các trường hợp cấp thiết.

Quý Khách cũng được tự do ngắm cảnh trên Boong tàu Superdong, một bức ảnh với nền trời trong xanh, thiên nhiên hùng vĩ là điều mà Quý Khách không nên bỏ qua khi trải nghiệm tàu Superdong Nam Du cũng như lựa chọn đặt vé tàu đi Phú Quốc với tàu Superdong

Nhận Vé và Lên Tàu Cao Tốc Phú Quốc như thế nào?

Bước 01: Nhận Vé Sau khi nhận được Chuyển Khoản Thanh Toán và Danh Sách Hành Khách mà Quý Khách cập nhật Chúng tôi tiến hành xuất vé và gửi vé đến Quý Khách qua mail hoặc Zalo đã xác nhận, Vé tàu là một file.pdf có logo, mã vạch của Hãng Tàu, gồm 2 liên, có chưa thông tin Chuyến Đi của Quý Khách.

Quý khách có thể in vé ra khổ giấy A5(A4) hoặc lưu vé vào điện thoại là có thể lên tàu, đối với những đoàn lớn thì để tránh việc trễ tàu Quý Khách vui lòng in vé ra để việc soát vé được nhanh chóng.

Bước 02: Lên Tàu Đến ngày khởi hành Quý Khách vui lòng đến bến tàu trước giờ tàu khởi hành 45 phút để lên tàu, Quý khách Vui lòng đem theo giấy tờ tùy thân để nhân viên soát vé và lên tàu, đối với trẻ em theo người thân lên tàu, không cần trình giấy khai sinh cho nhân viên soát vé.

Địa Chỉ Bến Tàu Đi Phú Quốc

Bến Tàu Rạch Giá Phú Quốc: Quý khách khởi hành đi Phú Quốc từ bến tàu Rạch Giá với địa chỉ: số 16 Đường 3/2, P.Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang( Bến tàu cách địa chỉ 200m).

Bến Tàu Hà Tiên Phú Quốc: Quý khách khởi hành đi Phú Quốc từ bến tàu Hà Tiên với địa chỉ sau: Số 05 Trần Công Án, Phường Tô Châu, Thị Xã Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang ( Bến tàu cách địa chỉ 100m).

Bến Tàu Bãi Vòng Phú Quốc: Sau khoảng 02 giờ 15 phút từ bến tàu Rạch Giá hay 01 giờ 10 phút từ bến tàu Hà Tiên, Quý Khách sẽ đến được Bến Tàu Cao Tốc Bãi Vòng, Xã Hàm Ninh, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.