Vé tàu cao tốc Phú Quốc có là điều bạn đang chuẩn bị đi Phú Quốc?

Vé Tàu Phú Quốc

Vé tàu cao tốc Phú Quốc với thông tin nào cần chuẩn bị? Vậy đâu là kênh thông tin mà bạn nên tham khảo? Hiện nay, đi Phú Quốc bằng tàu cao tốc có dễ dàng? có bao nhiêu lựa chọn để đi Phú Quốc? cùng Rytour.vn điểm qua thông tin cần bạn nhé!

Vé tàu cao tốc Phú Quốc khi đi cần lưu ý những gì? Phú Quốc có là điểm đến hấp dẫn? lý do nào đưa bạn đến với Phú Quốc, hành trình trải nghiệm tàu cao tốc có là điều nên một lần thữ? cùng nhau điểm qua thông tin hữu ích từ kênh thông tin Du lịch Rytour bạn nhé!

Tham khảo giá vé ở đâu khi đặt vé tàu cao tốc Phú Quốc?

Với nhiều kênh đặt vé Online đi Phú Quốc nên Quý khách dễ dàng tìm được thông tin giá vé, tuy nhiên để tìm được kênh hỗ trợ chi tiết, thông tin đầy đủ các hãng tàu và cả hỗ trợ đặt vé thì khó xác định hơn. Một trong những kênh Uy Tín là Rytour,  Rytour.vn là kênh thông tin tiện ích về Du lịch Phú Quốc và thông tin đặt vé tàu cao tốc Uy Tín mà bạn nên tham khảo.

Xem thêm: Đặt vé tàu đi Nam Du.

Trải nghiệm boong tàu cao tốc khi đi Phú Quốc?

Với những ai đi Phú Quốc lần đầu bằng tàu cao tốc thì đây là trải nghiệm thú vị, Quý khách khi đi tàu được tự do ngắm cảnh tại Boong tàu, với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, làn nước biển xanh trong, những làn bọt biển trắng, xa xa là những ngọn núi thoát ẩn hiện, dưới ánh nắng chan hòa tất cả cùng hòa quyện và tạo nên một nền ảnh đẹp, nét đẹp của thiên nhiên.

Lịch tàu chạy vé tàu cao tốc Phú Quốc

Hiện nay đặt Vé tàu cao tốc Phú Quốc có các hãng tàu như tàu Superdong Phú Quốc, tàu Hòa Bình Ship và tàu Phú Quốc Express;  mỗi hãng tàu đều có lịch chạy cố định hàng ngày và cả tăng chuyến vào ngày cao điểm; thường khởi hành đi Phú Quốc từ bến tàu Rạch Giá là 7h30, từ bến tàu Hà Tiên là 6h00, các hãng tàu chênh lệch nhau giờ khởi hành khoảng từ 15 đến 30 phút mỗi hãng.

Có mấy tuyến tàu đặt vé tàu cao tốc Phú Quốc?

Đi Phú Quốc hiện nay có 2 lựa chọn là khởi hành từ bến tàu Rạch Giá hoặc từ bến tàu Hà Tiên, với người dân Rạch Giá hay Hà Tiên thì dễ dàng chọn lựa, tuy nhiên bạn là người từ Tp. Hồ Chí Minh đi Phú Quốc bằng tàu cao tốc thì việc này nên cân nhắc, bạn có thể tham khảo so sánh sau:

  • Bến tàu Rạch Giá: Thời gian di chuyển từ HCM đến bến tàu Rạch Giá thì xe chạy ngắn hơn Hà Tiên( Khoảng 6 tiếng), tuy nhiên thời gian tàu chạy thì dài hơn( khoảng 2 tiếng 30 phút).
  • Bến tàu Hà Tiên: Thời gian di chuyển bằng xe khách đến bến tàu là khoảng 8 tiếng, xa hơn so với bến tàu Rạch Giá, tuy nhiên thời gian tàu cao tốc chạy là khoảng 1 tiếng 15 phút.

Vậy từ so sánh trên Quý khách cũng phần nào có được thông tin cho chọn lựa của mình, với Quý khách là người hay say tàu thì lựa chọn tuyến Hà Tiên là chọn lựa thích hợp, nhưng Quý khách là người thích Du lịch Rạch Giá thì lựa chọn bến tàu Rạch Giá lại là lựa chọn thích hợp hơn. Rytour.vn rất hân hạnh được hỗ trợ thông tin và đồng hành cùng mỗi quyết định của Quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *