Vé tàu đi Phú Quốc với mức giá tàu cao tốc bao nhiêu?

Tàu Superdong

Vé tàu đi Phú Quốc là thông tin mà bạn cần cho chuyến đi Phú Quốc cùng gia đình mình sắp tới? Giá vé tàu cao tốc, lịch tàu khởi hành có là điều bạn đang quan tâm? kênh thông tin nào là uy tín để bạn tham khảo? cùng Rytour.vn điểm qua thông tin hữu ích nhé!.

Vé tàu đi Phú Quốc hay làm thế nào để đặt vé tàu đi Phú Quốc nhanh chóng và tiện lợi? đây là một những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Phú Quốc, vậy làm thế nào để đặt vé? đặt vé online có là cách hiệu quả? cùng chúng tôi điểm qua thông tin cần bạn nhé!

Vé tàu đi Phú Quốc cần chuẩn bị những gì?

Hiện nay để đặt Vé tàu đi Phú Quốc dễ dàng, bằng cách đặt vé trực tiếp tại quầy hoặc đặt vé online; Thủ tục đặt vé đơn giản, chỉ với CMND hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe là bạn có thể đặt vé. Quý khách cũng cần đem theo giấy tờ tùy thân để lên tàu và đến bến tàu trước 30 phút.

Giá vé tàu đi Phú Quốc là bao nhiêu?

Giá Vé tàu đi Phú Quốc với mỗi hãng tàu là khác nhau, đối với Tuyến Rạch Giá đi Phú Quốc thì tàu Phú Quốc Express là 340.000đ/vé, Tàu Superdong Phú Quốc là 330.000đ/vé người lớn, tàu Hòa Bình Ship là 330.000đ/vé; giá vé mỗi hãng tàu không chênh lệch nhiều nên Quý khách dễ dàng chọn hãng tàu nếu so sánh về giá vé.

Xem thêm: Đặt vé tàu đi Nam Du.

Bạn nên chọn hãng tàu nào đi Phú Quốc?

Giữa các hãng tàu đi Phú Quốc thì đâu là lựa chọn phù hợp với bạn? Phú Quốc Express, Superdong Phú Quốc và Hòa Bình Ship Phú Quốc đang là những hãng tàu đang hoạt động tại Phú Quốc qua các tuyến tàu Rạch Giá đi Phú Quốc và Hà Tiên đi Phú Quốc.

  • Tàu Superdong Phú Quốc là hãng tàu có thâm niên tại Phú Quốc, là hãng tàu có bề dày kinh nghiệm trong ngành hàng hải Phú Quốc, dịch vụ khách hàng của tàu Superdong đang ngày càng hoàn thiện, số chuyến tàu trong ngày ổn định, tạo thuận lợi cho khách hàng dễ dàng chọn lựa đặt vé.
  • Tàu Phú Quốc Express chỉ mới hoạt động từ năm 2017 những đã dần trở nên phổ biến với Du khách với số lượng tàu và chuyến tàu chạy mang tính cạnh tranh, giá vé và lịch tàu chạy cũng thường xuyên và cố định như tàu Superdong Phú Quốc.
  • Tàu Hòa Bình Ship cũng bắt đầu hoạt động vào thời gian gần đây, so về số lượng tàu và chuyến chạy thì ít hơn những hãng tàu khác, tuy nhiên về chất lượng dịch vụ thì không hề thua kém nên Hòa Bình Ship cũng là một trong những lựa chọn mà Quý khách nên cân nhắc.

Khi đặt Vé tàu đi Phú Quốc với các hãng tàu trên đều phù hợp với Quý khách, tuy nhiên giờ khởi hành của mỗi hãng tàu là khác nhau, nên việc đặt vé và tham khảo lịch trình trước là việc bạn nên tìm hiểu để có được lịch trình phù hợp cho gia đình nhé!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *