Lịch khởi hành khi đặt Vé tàu Phú Quốc?

Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express

Vé tàu Phú Quốc có lịch trình hàng ngày như thế nào? Quý khách tham khảo qua kênh thông tin nào là Uy Tín? có bao nhiêu hãng tàu đi Phú Quốc? Nên chọn hãng tàu nào để đặt vé? đặt vé Online có hiệu quả? Bạn đang có thắc mắc nào cần được giải đáp? cùng Rytour.vn điểm qua thông tin cần bạn nhé!.

Vé tàu Phú Quốc và lý do đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc? Phú Quốc đang là điểm đến hấp dẫn với nhiều trải nghiệm Du lịch, trong những điều đó là hành trình khám phá tàu cao tốc Phú Quốc, với khoảng thời gian 2 giờ 30 phút lênh đênh trên biển là cảm xúc mà khó tả được, đối với bạn là người thích khám phá thì đây là chuyến đi không nên bỏ qua!.

Giá vé tàu khi đặt Vé tàu Phú Quốc?

Giá vé mỗi hãng tàu đi Phú Quốc là khác nhau, Hãng tàu Phú Quốc Express có giá vé là 340.000đ/vé – Tuyến Rạch Giá Phú Quốc và 250.000đ/vé – Tuyến Hà Tiên Phú Quốc; tàu Superdong Phú Quốc và Hòa Bình Ship Phú Quốc có giá vé là 330.000đ/vé – Tuyến Rạch Giá; So sánh về giá thì các hãng tàu không chênh lệch nhiều, tạo dẽ dàng cho quý khách khi đặt vé.

Xem thêm: Đặt vé tàu đi Nam Du.

Lịch khởi hành tàu cao tốc Phú Quốc

Lịch khởi hành của các hãng tàu cao tốc thường cố định mỗi ngày và có tăng chuyến vào các ngày cao điểm; các chuyến tàu khởi hành hàng ngày tại cả 2 bến tàu Rạch Giá và Hà Tiên; Giờ khởi hành sớm nhất tại bến Rạch Giá là 07h20, tại bến tàu Hà Tiên là 06h00; Các hãng tàu thường khởi hành sớm hoặc trễ hơn khoảng 15-30 phút.

Hành trình trải nghiệm Tàu cao tốc Phú Quốc

Một trong những trải nghiệm thú vị về Du lịch Phú Quốc đó là đi tàu cao tốc, với hành trình lênh đênh trên biển 2 giờ 30 phút, Quý khách được tự do ngắm cảnh trên boong tàu cao tốc, được hòa mình với thiên nhiên, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, biển trời bao la,…Một trải nghiệm chỉ có được khi đặt Vé tàu Phú Quốc.

Lý do nào đưa bạn đến Phú Quốc?

Phú Quốc đang là điểm đến của nhiều Du khách, với tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng, Phú Quốc đang ngay càng trở nên xinh đẹp với nhiều địa điểm Du lịch, tuy nhiên Phú Quốc vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ, chính vì thế mà nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai thích khám phá thiên nhiên, Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn với nhiều loại hình Du lịch đa dạng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *